BÁN ĐẢO CAM RANH
 
TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM NHA TRANG

Theo Ông Phan Việt Hoàng, Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản tỉnh Khánh Hòa:“Cam Ranh đã được Chính phủ và tỉnh Khánh Hòa biến thành diện mạo mới, đầu tư nhiều về hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy và cả hàng không, với mục tiêu phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp không khói”BÁN ĐẢO CAM RANH

Nơi đây không chỉ có lợi thế cát trắng biển xanh như những thành phố biển khác mà còn có Vịnh Nha Trang, nơi lọt vào danh sách các vịnh biển tự nhiên đẹp nhất Đông Nam Á cùng những quần đảo nguyên sơ như Bình Lập, Bình Ba, Bình Hưng… mở ra cơ hội lớn phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

VỊNH NHA TRANG
VỊNH NHA TRANG

Sở dĩ thị trường bất động sản Cam Ranh phát triển nhanh như vậy là nhờ cú hích hỗ trợ từ hạ tầng. Đặc biệt là sự xuất hiện nhà ga quốc tế của sân bay Cam Ranh vừa đi vào hoạt động vào cuối tháng 6/2018, đáp ứng công suất lên đến 4,8 triệu hành khách một năm và sẽ đạt 8 triệu khách/năm vào năm 2030. Dự kiến trong thời gian tới, đường băng số 2 với tổng vốn đầu tư 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác cho nhà ga quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia… đến Cam Ranh cũng đang và tiếp tục được mở thêm.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN
HẠ TẦNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho rằng, ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam có mức lợi nhuận và hoạt động kinh doanh tốt hơn hẳn so với khu vực, đây chính là một điểm cộng để thu hút các nhà điều hành quốc tế. Bên cạnh đó, thu nhập của người dân đang gia tăng, nên khách nội địa có khả năng chi trả nhiều hơn. Đồng thời, phát sinh nhu cầu mua bất động sản vì nhìn thấy tiềm năng lớn.

NAM NHA TRANG
NAM NHA TRANG

THÔNG TIN ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG
Vị trí dự án Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Chủ đầu tư Vina Real Co., Ltd
Loại hình đầu tư Đất nền nhà phố: 100 nền ( 90m2 – 100m2 – 180m2)

Đất nền biệt thư: 20 nền ( 240m2 – 400m2 – 880m2)

Phương thức thanh toán Thanh toán theo tiến độ
Pháp Lý Sổ Đỏ
ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG
ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG
  • NẰM TRONG KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU, GẦN TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN, CHỢ…. CÁCH QUỐC LỘ 1A KM.
  • SỔ ĐỎ TRAO TAY, PHÁP LÝ RÕ RÀNG
  • CÁCH THÀNH PHỐ NHA TRANG 30 PHÚT ĐI XE, CÁCH BÃI BIỂN CAM RANH VÀ QUẦN THỂ RESORT ĐẲNG CẤP VÀI PHÚT ĐI XE.
VỊ TRÍ ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG

Nắm bắt xu hướng phát triển, VINA REAL đã mang đến một cơ hội đầu tư an toàn và đầy hiệu quả đến các nhà đầu tư đón đầu cơ hội phát triển.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG
VỊ TRÍ ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG

Với ưu thế vị trí đắc địa cùng pháp lý đầy đủ, hứa hẹn một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư tham gia.

ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ NAM NHA TRANG
ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ NAM NHA TRANG

 

MẶT BẰNG TỔNG THỂ ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG

Với 2 dự án đất nền Nam Nha Trang được triển khai tại Cam Lâm cùng vị trí tốt và tiện ích xung quanh đầy đủ. Nam Nha Trang nơi đang sống và là cơ hội cho các nhà đầu tư.

NAM NHA TRANG 2
NAM NHA TRANG 2

 

NAM NHA TRANG 1
NAM NHA TRANG 1

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG

Chính sách thanh toán dễ dàng linh hoạt cho quý khách hàng.

THANH TOÁN LINH HOẠT
THANH TOÁN LINH HOẠT

 

 PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG

Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô trao tay đến quý khách hàng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NAM NHA TRANG
  • Hệ thống đường bộ tại Cam Ranh thuận lợi kết nối với khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Nơi đây còn sở hữu sân bay quốc tế, đường bay trực tiếp đến châu Âu, Nhật, Nga, Hàn Quốc, Hong Kong.
  • Quy hoạch chung xây dựng vịnh Cam Ranh đến năm 2025 đã được UBND tỉnh phê duyệt cho thấy thành phố sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa
  • Mới đây nhất, vào tháng 6/2018, nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh đã khánh thành sau gần hai năm xây dựng. Dự án có mức đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, diện tích 50.000m2, dự kiến đón 4 triệu lượt khách mỗi năm và ngày 5/2019 chuẩn bị khánh thành đường băng số 2 Cam Ranh.
  • Đường bộ (xây dựng các tuyến đường cao tốc mở rộng các tuyến đường như đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m đã được đưa và hoạt động. Hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành là quần thể các dự án Resort đẳng cao đã đang và sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của vùng.
  • Đường thủy, Bắc bán đảo Cảm Ranh được bao quanh bởi bãi biển Bãi Dài (hơn 10km), Đầm Thủy Triều (diện tích mặt nước hơn 2.200 ha), hệ thống núi đồi – rừng nguyên sinh trùng trùng điệp điệp thuận lợi để phát triển thành khu du lịch sinh thái – dịch vụ – các môn thể dục thể thao mặt nước.
  • Đường sắt, tuyến đường sắt cao cấp Sài Gòn – Cam Ranh.
NAM NHA TRANG XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2019-2020